Scargel | Điều trị sẹo hiệu quả, ngăn ngừa, cải thiện sẹo

Sản phẩm nổi bật

SCARGEL AUXILTO

SCARGEL AUXILTO

SCARGEL Auxilto là sản phẩm ngăn ngừa và điều trị sẹo uy tín đến từ Hàn Quốc mà mỗi nhà nên có trong tủ thuốc gia đình mình. Sản phẩm dạng gel, giúp ngăn ngừa, cải thiện và hỗ trợ điều trị sẹo phì đại, sẹo lồi và sẹo hình thành do vết thương, sử dụng cho cả sẹo mới và sẹo cũ.

Xem thêm
CÔNG DỤNG ƯU VIỆT "3 IN 1"

CÔNG DỤNG ƯU VIỆT "3 IN 1"

SCARGEL Auxilto đáp ứng nguyên tắc “3 trong 1” trong việc ngăn ngừa và cải thiện sẹo lồi, sẹo phì đại: Chống nắng – Dưỡng ẩm – Tạo màng ngăn ngừa tình trạng mất nước. Bên cạnh đó, SCARGEL Auxilto còn có tác động cải thiện màu sắc, cảm giác ngứa, độ cứng… của vết sẹo, cũng như kích thích tái tạo da và dưỡng da nhờ sự kết hợp của 4 thành phần: gel silicon, chiết xuất hành tây, allantoin và tocopherol. Chỉ số chống nắng SPF 30 của chế phẩm là một điểm cộng tuyệt vời, mang lại sự tiện lợi chỉ với một sản phẩm duy nhất, giúp SCARGEL Auxilto không những có tác động ngăn ngừa, cải thiện sẹo mà còn chống nắng hiệu quả cho vết sẹo.

Sống là trải nghiệm, sống là khám phá. Với SCARGEL AUXILTO, chúng ta hãy cùng nhau "TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG, NGẠI GÌ SẸO!" bạn nhé!

CÁC LOẠI SẸO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH

Đáp ứng ‘nguyên tắc vàng’ trong điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại – bình thường hóa quá trình tổng hợp collagen và sắp xếp lại collagen – SCARGEL Auxilto giúp mang lại hiệu quả vượt trội trong việc ngăn ngừa, cải thiện và điều trị các loại sẹo kể trên. Nếu bạn đã có một vết sẹo lồi hoặc sẹo phì đại (lưu ý: tuổi sẹo không quá 2 năm); hoặc nếu bạn có những vết thương do tai nạn, bỏng, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bắt con hoặc những phẫu thuật khác, đặc biệt khi bạn có cơ địa sẹo lồi, sẹo phì đại, SCARGEL Auxilto chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Xem thêm
Sẹo lồi
Sẹo lồi
SẸO LỒI (Keloids; Keloid scars) là biểu hiện của tình trạng mô phát triển quá mức, xảy ra khi có quá nhiều collagen được sản xuất tại vị trí vết thương. Sẹo vẫn tiếp tục phát triển ngay cả khi vết thương đã lành. Vết sẹo nổi lên trên bề mặt da và có thể có màu hồng, đỏ, cùng màu hoặc sẫm hơn vùng da xung quanh. SẸO LỒI thường gây ngứa hoặc đau, đồng thời có thể gây hạn chế các cử động nếu sẹo bị căng kéo và có vị trí gần khớp.
Sẹo lồi trên vai
Sẹo lồi trên vai
Không chỉ dừng lại ở vấn đề thẩm mỹ, SẸO LỒI có thể gây đau, ngứa, co kéo và ảnh hưởng đến vận động, đặc biệt khi các vết sẹo này nằm ở vị trí gần các khớp (vai, đầu gối, khuỷu tay, cổ tay ...), từ đó mang lại những tác động xấu đến chất lượng cuộc sống.
Sẹo phì đại
Sẹo phì đại
SẸO PHÌ ĐẠI (Hypertrophic scars) Cũng là kết quả của việc sản xuất collagen dư thừa tại vị trí vết thương nhưng không vượt ra ngoài ranh giới (viền) của vết thương ban đầu (khác với sẹo lồi). Sẹo có thể tiếp tục dày lên trong vòng 6 tháng, sau đó cải thiện dần sau vài năm.
Sẹo phì đại trên tay
Sẹo phì đại trên tay
Nếu chẳng may bạn bị thương hoặc phải trải qua một ca phẫu thuật nào đó, khả năng SẸO PHÌ ĐẠI xuất hiện sau khi vết thương / vết phẫu thuật lành là khá lớn. SẸO PHÌ ĐẠI ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin, thậm chí gây lo lắng và trầm cảm.

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ

Điều gì đã tạo nên hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị sẹo của Scargel Auxilto? Bí mật nằm ở sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần có trong sản phẩm, và cơ chế các thành phần này tác động lên vết thương. Hãy cùng khám phá nguyên lý trị sẹo của Scargel Auxilto...

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ

KIẾN THỨC VỀ SẸO

Zalo
Hotline