Liên hệ

Liên hệ

Sản phẩm ngăn ngừa và điều trị sẹo đến từ Hàn Quốc SCARGEL Auxilto được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Khương Duy, hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Khương Duy là một trong những công ty phân phối dược phẩm lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo đánh giá và báo cáo của Tổ chức Vietnam Report (VNR) liên tục trong nhiều năm.

Được thành lập vào năm 1995, Công ty Khương Duy hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thành phẩm thuốc tân dược, vaccine – sinh phẩm y tế và trang thiết bị y tế với mạng lưới phân phối mạnh và phủ rộng khắp các tỉnh thành.

Trong quá trình hoạt động, Khương Duy luôn hướng đến vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các mặt hàng thuốc thiết yếu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay, với sự ổn định về nguồn cung, chất lượng cũng như giá cả, Khương Duy đã đạt được sự tín nhiệm của các cơ sở điều trị và được đánh giá là một trong những nhà phân phối nhóm sinh phẩm hàng đầu trong cả nước.

Với sự hoàn tất hệ thống phân phối trong cả nước, cùng bề dày kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm y tế, sau hơn 27 năm liên tục xây dựng và phát triển, Khương Duy đã khẳng định được vị thế nhà phân phối có uy tín và tiềm lực trên thị trường phân phối dược phẩm Việt Nam.

 

Tham khảo danh sách điểm bán Scargel Auxilto trên toàn quốc: 

https://auxilto.vn/diem-ban-scargel-auxilto-tai-tphcm

https://auxilto.vn/diem-ban-scargel-auxilto-tai-mien-bac

https://auxilto.vn/diem-ban-scargel-auxilto-tai-mien-nam

https://auxilto.vn/diem-ban-scargel-auxilto-tai-mien-trung     

   

 

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung
Zalo
Hotline